tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng.
lan-can-cau-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ  1 lan-can-cau-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 2 lan-can-cau-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 3 lan-can-cau-ma-kem-nhung-nong - ảnh nhỏ 4

Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng là một công trình xây dựng tương đối kiên cố, chắc chắn có vai trò như là một rào cản, thường được lắp đặt phía ngoài sát với mép cầu hay trên các dải phân cách cứng ở giữa hoặc hai bên thành cầu. Được lắp đặt từ đầu cầu bên này đến hết đầu cầu bên kia. Nhằm che chắn, đảm bảo an toàn giao thông khi có các phương tiện tham giao thông.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Lan can cầu được thiết kế cơ bản bao gồm: các trụ (cột), tay vịn (các thanh ngang), các thanh chống giữa (thanh đứng), các phụ kiện chi tiết nhỏ đi kèm. Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ, tránh vẻ thô kệch khi các lan can cầu chủ yếu được chế tạo bằng thép. Các kỹ sư có thể bố trí thêm các hình vẽ hoa văn được hàn, uốn, cắt CNC… theo các hình dạng, kích thước khác nhau. Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, thân thiện hơn cho các cây cầu. Giúp chúng trở nên sống động hơn. Nhưng vẫn tuân thủ theo Quy chuẩn Việt Nam hiện hành và bản vẽ được phê duyệt của các dự án…

 Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

2. Báo giá lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng các loại

Công ty Đa Phúc tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông trên toàn quốc như: Vật tư sơn kẻ đường, Thi công sơn kẻ vạch đường, Máy thi công sơn vạch kẻ đường, Biển báo giao thông, Hộ lan tôn sóng (Hộ lan mềm), Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng, Đảo giao thông, Khe co giãn, Màng phản quang, Gương cầu lồi các loại, Gờ giảm tốc cao su các loại…

Với cam kết chất lượng tốtgiá thành rẻ, phù hợp với mọi lựa chọn của Quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, tư vấn, báo giá có thể liên hệ để được hỗ trợ kịp thời, chính xác và nhanh chóng. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các công trình. Sự thành công của chúng tôi đó là hiệu quả của Quý khách.

2.1 Những yếu tố tạo lên giá bán của Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

Trước sự vận động và biến đổi không ngừng của xã hội và nền kinh tế của các Quốc gia thì các cây cầu cũng như các lan can cầu dần được nâng cấp và thay thế bằng các vật  liệu tốt hơn, có độ bền cao hơn. Các lan can cầu ngày xưa thường không được chú trọng cho lắm. Chúng thường được cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm các trụ và thanh ngang được hàn lại với nhau và chôn sâu vào lớp bê tông trên thành cầu, sau đó được sơn từ 1 đến 2 lớp sơn thông thường. Cho nên giá thành rất rẻ, tuổi thọ không được lâu. Dẫn đến khâu bảo trì và khai thác rất tốn kém, thường là giá thành rất rẻ, phù hợp với hiện tại. Sau thời gian sử dụng từ 1 đến 2 năm đã có dấu hiệu cần được bảo dưỡng, tu sửa. Rất tốn công sức và tiền bạc.

Những năm trở lại đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mạ. Đặc biệt là mạ kẽm nhúng nóng. Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Nó là một quá trình duy nhất bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn bằng cách ngâm toàn bộ hay hoàn toàn sản phẩm trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên đến 450 độ C. Vì thế lớp mạ kẽm sẽ không bị bong bóc, ăn mòn… như sản phẩm được sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh viễn cho bề mặt kim loại.

Các bạn có thể xem thêm:

  • Sơn vạch kẻ đường
  • Thi công sơn vạch kẻ đường
  • Hộ lan tôn sóng
  • Biện pháp thi công sơn vạch kẻ đường
  • Biển báo giao thông

Qua đó chúng ta có thể thấy được lợi ích của việc sử dụng lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng, cũng như các yếu tố cấu thành nên đơn giá của Lan can cầu.

 Bản vẽ thiết kế lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

Thứ nhất: Về bản vẽ thiết kế

Có những bản vẽ thiết kế đơn giản, thông dụng thường thì thời gian gia công sản xuất rất nhanh và đơn giản do không yêu cầu quá cầu về mặt kỹ thuật. Chúng có thể bao gồm các trụ ống trơn, các thanh ngang được hàn nối với nhau. Xong có thể đem đi mạ kẽm nhúng nóng đã là thành phẩm và giao tới khách hàng lắp đặt, sử dụng.

Thứ hai: Về khối lượng

Khối lượng lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng được xác định từ đầu cầu bên này sang đầu cầu bên kia. Và được nhân lên 2 lần do được lắp hai bên thành cầu, sẽ được khối lượng chính xác cần lắp đặt. Tại Công ty chúng tôi, nếu khối lượng lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng càng lớn thì giá càng rẻ. Vì sao ư?  Đó chính là vì để sản xuất ra Lan can cầu nhanh chúng tôi sẽ tạo ra các khuôn, phôi, máy móc thiết bị được cài đặt để làm việc cho thiết kế đó xuyên suốt, tạo ra sản lượng nhiều hơn

Thứ ba: Về giá vật liệu chế tạo

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu nên sản lượng mua vật liệu thép chế tạo lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng là rất lớn. Chúng tôi mua được giá tốt hơn. Và quan trọng hơn cả là thời điểm các bạn cần Báo giá. Chúng tôi sẽ kiểm tra, căn cứ giá vật liệu thép trên thị trường để báo giá cho các bạn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng

Thứ tư: Về vận chuyển

Với hơn chục đầu xe của Công ty cũng như mạng lưới vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành. Chúng tôi có thể hỗ trợ cũng như vận chuyển tới tận kho bãi, chân công trình cho khách hành với giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu lấy hàng để lắp đặt, thi công công trình cho các Khách hàng. Mà không bị ảnh hưởng tới tiến độ của Dự án của các bạn.

Thứ năm: Về năng lực sản xuất, cung ứng của nhà Cung cấp

Với lợi thế tự cung tự cấp nên chúng tôi đảm bảo với Quý khách có mức giá rất tốt. Giá bán các loại lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng dao động từ: 24.000d/kg đến 33.000đ/kg tùy vào mẫu mã thiết kế khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về giá bán có thể gửi bản vẽ chi tiết cho chúng tôi để nhận được báo giá chuẩn theo bản vẽ của mình nhé.

Hàng đen sau khi gia công hoàn thành, chuẩn bị chuyển sang giai đoạn mạ kẽm nhúng nóng

2.2 Vì sao nên lựa chọn Công ty Đa Phúc cung cấp lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng

Với sự nỗ lực hoàn thiện và phát triển không ngừng của Cán bộ, công nhân viên hàng năm chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn tấn lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng các loại cho các dự án trọng điểm cũng như các tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiến độ – chất lượng sản phẩm – giá bán lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng tới tất cả Quý khách hàng.

 3. Biện pháp thi công lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng các loại

3.1 Công tác chuẩn bị vật tư – máy móc:

– Để đảm bảo quá trình thi công lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đúng tiến độ thì công tác chuẩn bị rất quan trọng. Chúng ta nên tập kết đầy đủ vật tư tại công trình bao gồm: Các trụ cột lan can, tay vịn, bu lon ( thường dùng Bulon U22). Kiểm tra kỹ càng các sản phẩm, vật tư xem đã đúng bản vẽ thiết kế hay chưa? Bề mặt sản phẩm đã được mạ kẽm nhúng nóng có đạt yêu cầu theo hồ sơ thiết kế hay không? Nếu mọi thứ đã đạt chất lượng chúng ta tiến hành lắp đặt.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc như: Máy hàn, máy cắt, máy khoan, máy đục, máy thổi bụi, xe nâng loại nhỏ có thể nâng từ 1-2 tấn, máy trộn bê tông xi măng …

3.2 Công tác đảm bảo giao thông – chuẩn bị mặt bằng thi công lan can cầu

– Xuyên suốt quá trình thi công chúng ta cần cử tối thiếu 2 người để đảm bảo an toàn giao thông, cùng với hệ thống chóp giao thông, các hàng rào Barie di động, đèn chớp cảnh báo… hoạt động trong quá trình thi công. Chúng ta chỉ thi công một bên mặt cầu, còn một bên để cho các phương tiện giao thông tiếp tục đi lại, tránh tình trạng quá tải, ùn tắc kéo dài, mất an toàn giao thông và an toàn lao động.

– Đánh dấu các vị trí trụ cột và Bulon  móng trong trường hợp Bulon móng chưa được lắp đặt chờ trước đó. Chúng ta cần tiến hành đánh dấu các vị trí lắp đặt các Bulon này trước. Sau khi xác định chuẩn vị trí chúng ta tiến hành khoan lỗ. Lỗ khoan hoàn hảo là có thể lắp vừa Bulon móng, không bị nứt vỡ. Sau đó lắp đặt Bulon móng lên và đỗ hổn hợp bê tông xi măng để cố định vị trí của các Bulon. Chờ bê tông xi măng khô hoàn toàn là có thể tiến hành lắp các trụ cột lan can cầu lên.

– Sau khi các Bulon móng được lắp đặt và cố định trên thành cầu chúng ta tiến hành lắp đặt các trụ lên Bulon này. Các trụ cột được gá sẵn các con ốc để đảm bảo cố đính phương hướng, có thể phải điều chỉnh sau khi lắp đặt các tay vịn lan can cầu

– Các tay vịn lan can cầu được lắp đặt lần lượt từ đầu cầu bên này sang đến đầu cầu bên kia. Các tay vịn được lắp đặt kết nối lại với nhau bằng các cút nối hoặc các mối hàn tùy vào bản vẽ thiết kế. Nhìn chung để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các cây cầu. Đa phần các lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng hiện nay đều được gắn kết với nhau bằng cút nối. Đạt tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng tới khả năng chịu lực, khả năng bảo vệ che chắn của chúng.

– Để việc lắp đặt được nhanh chóng và chuẩn xác thường thì chúng ta chỉ lắp đặt các đoạn tay vịn dài từ 5 – 10mét/đoạn. Sau đó căn chỉnh cho chúng được thẳng hàng với nhau. Các đoạn không bị cong vênh, không thẳng hàng cần được căn chỉnh kỹ càng bằng dây hoặc máy chuyên dụng. Sau khi căn chỉnh hoàn thành, sẽ siết các con ốc tại các Trụ lan can cầu để cố định chúng lại với nhau. Thành một thể thống nhất. Làm tương tự với những đoạn còn lại cho đến khi hoàn thành.

Trên đây là các thông tin, giá cả lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng cũng như biện pháp thi công Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này Quý vị sẽ hiểu hơn về giá bán của các loại Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền và Biện pháp thi công lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng sẽ như thế nào. Từ đó đưa ra những phương án lựa chọn cho phù hợp với mục tiêu và bản vẽ thiết kế. Giúp Quý vị tiết kiệm thời gian lựa chọn nhà cung cấp Lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng có chất lượng và giá rẻ.

Công ty Đa Phúc chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề cam kết sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của Quý vị. Chúng tôi tin vào năng lực của chúng tôi sẽ giúp Quý vị hoàn thành các dự án với chất lượng tốt – Giá cả hợp lý – Hiệu quả cao – Hoàn thành đúng tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và báo giá theo từng hạng mục công trình cụ thể, chi tiết nhất.

policy_image_1

Giao Hàng Nhanh

Dù bạn ở đâu thì dịch vụ Thép Nghệ An vẫn đảm bảo phục vụ nhanh chóng
policy_image_2

Bảo Đảm Chất Lượng

Thép Nghệ An cam kết 100% hàng chính hãng
policy_image_3

Hỗ Trợ 24/7

Hotline: 091.6789.556
Video
vantainghean01
taxitainghean
vlxdnghean
didoinha
thepngheansty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google